สวพ. ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start up) ปี 2559 ในงานสหกิจศึกษา คณะบริหารธุรกิจ

สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start up) ปี 2559 (ระดับเบื้องต้น สำหรับผู้ที่มีความรู้ทางธุรกิจเพียงพอ) หลักสูตรการเตรียมความพร้อมการเป็นผู้ประกอบการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคม 2559 ในงานสหกิจศึกษา เพื่อเชิญชวนกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักศึกษาผู้มีความสนใจในการประกอบธุรกิจ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

ปชส Start up-1 ปชส Start up-2ปชส Start up-3 ปชส Start up-5 ปชส Start up-4