สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมงานวันสถาปนา “12 ปี RMUTP คิด(ส์)ดี ทำดี…เพื่อสังคม”

สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร สวพ. เข้าร่วมพิธีเปิดงานวันสถาปนา ครบรอบ 12 ปี ภายใต้ชื่องาน “12 ปี RMUTP คิด(ส์)ดี ทำดี…เพื่อสังคม”กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีสงฆ์ พิธีมอบรางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ นิทรรศการวิชาการ ในการนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย ได้แก่ นายเวชยันต์  เฮงสุวนิช คณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ที่ได้รับรางวัลพนักงานราชการดีเด่น ได้แก่ นางสาวหนึ่งฤทัย  แก้วคำ พนักงานราชการ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา งานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2560 ณ ศูนย์พณิชยการพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร