มทร.พระนครเชิดชูเกียรตินักบริการวิชาการดีเด่น ประจำปี 2559

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักบริการวิชาการดีเด่น ประจำปี 2559 ผู้ได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้เข้ารับโล่เกียรติคุณจากรองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 12 ปี เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเชิดชูเกียรตินักบริการวิชาการดีเด่น ประจำปี 2559 ได้แก่  นายกรณ์พงศ์  ทองศรี อาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

ที่มา : กลุ่มบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา