สวพ. จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป (SPSS) รุ่นที่ 1

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป (SPSS) รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2560 ณ ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองพระนครเหนือ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ รองศาสตราจารย์ศิริชัย พงษ์วิชัย ภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี กองกลาง สำนักประกันคุณภาพ และสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการอบรม จำนวน 49 คน