สวพ. จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป (SPSS) รุ่นที่ 2

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป (SPSS) รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 1 – 2 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองเทเวศร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และ รองศาสตราจารย์ศิริชัย พงษ์วิชัย ภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้  โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กองพัฒนานักศึกษา กองบริหารงานบุคคล กองสื่อสารองค์กร กองวิเทศสัมพันธ์ ศูนย์ภาษา ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ และสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการอบรม จำนวน 55 คน