สวพ. ประชุมคณะกรรมการโครงการวิจัยด้านเซลล์เชื้อเพลิง (Fuel Cell) ครั้งที่ 1/2560

ดร.พลาคม ชัยกิตติศิลป์ ที่ปรึกษาด้านวิจัยและบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการโครงการวิจัยด้านเซลล์เชื้อเพลิง (Fuel Cell) ครั้งที่ 1/2560 โดยมี ผศ.รัมภา  สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ ดร.ประกอบ  ชาติภุกต์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ร่วมวิจัยจากทางบริษัท อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และบุคลากรกลุ่มบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาทิศทางและแนวทางโครงการวิจัย บทบาทหน้าที่ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและบริษัทเอกชน ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560