สวพ. มทร.พระนคร จัดประชุมชี้แจงทุนวิจัย และกรอบการทำวิจัยของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.)

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมชี้แจงทุนวิจัย และกรอบการทำวิจัยของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) ครั้งที่ 1/2560 โดยได้รับเกียรติจากคุณกุลวรา โชติพันธุ์โสภณ รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร และทีมงาน ชี้แจงทุนวิจัย และกรอบการทำวิจัยที่ สวก. ดูแลและรับผิดชอบ โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยด้านวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณบดีและรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ทั้ง 9 คณะ  และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ผลจากการประชุม ส่งผลให้ผู้เข้าร่วมประชุมมีความเข้าใจในกรอบการวิจัยที่ สวก. ดูแล นำพาไปสู่ข้อเสนอโครงการวิจัยที่เข้าประเด็น output และ outcome จะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และนี่คือบทบาทของ สวพ. มทร.พระนคร ที่จะประสานงานให้ระหว่างแหล่งเงินทุนภายนอก และนักวิจัยภายในมหาวิทยาลัย