ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมด้านการวิจัย

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำหนดจัดการฝึกอบรมด้านการวิจัย จำนวน 2 หลักสูตร ดังนี้

1. หลักสูตร “พัฒนาผู้จัดการงานวิจัย” (Research Manager : RM) รุ่นที่ 15 (ภาคกลาง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2561
  2. หลักสูตร “การประเมินโครงการวิจัยที่ได้รับทุน” รุ่นที่ 10 (ภาคกลาง) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ในวันที่ 19 มีนาคม 2561

โดยจัดอบรม ณ ห้องละอองฟ้า (305) สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

รายละเอียด : หนังสือ
                    หนังสือ