สวพ. จัดกิจกรรมฝึกอบรม (กิจกรรมที่ 1) หัวข้อ “การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R) ของบุคลากรสายสนับสนุนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมฝึกอบรม (กิจกรรมที่ 1) หัวข้อ “การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R) ของบุคลากรสายสนับสนุนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร” ระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมซึ่งเป็นบุคลากรสายสนับสนุนได้รับความรู้ และมีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำวิจัย การจัดกิจกรรมฝึกอบรมครั้งนี้ นำโดย นายเชาวฤทธิ์ สุขรักษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล, รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์, ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา, ผศ.ว่าที่ ร.ต.ดร.ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี และ ผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นวิทยากรบรรยายกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีบุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยเข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 39 ท่าน