สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมวิจัยสัญจร

สถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพงานวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร : กิจกรรมวิจัยสัญจร ระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายน 2558 จำนวน 3 แห่ง คือ 1.) สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงานด้านงานบริการวิชาการ งานวิจัย งานทรัพย์สินทางปัญญา การจัดการระบบสารสนเทศ การประกันคุณภาพ และการจัดการความรู้ที่เกี่ยวข้อง 2.) ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง จังหวัดจันทบุรี โดยรับฟังการบรรยายความรู้เรื่องการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และดูงานในห้องปฏิบัติการ 3.) มหาวิทยาลัยบ้านนอกแห่งบ้านจำรุง จังหวัดระยอง ซึ่งมีกิจกรรมการฟังบรรยายการดำเนินงานของชุมชนบ้านจำรุง ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง รวมไปถึงเข้าเยี่ยมชมสวนผลไม้ของสมาชิกบ้านจำรุง สำหรับโครงการวิจัยสัญจรนี้ได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์และบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวนทั้งสิ้น 46 คน

1.)  สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

2.)  ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง จังหวัดจันทบุรี

3.)  มหาวิทยาลัยบ้านนอกแห่งบ้านจำรุง จังหวัดระยอง