ข่าวประชาสัมพันธ์

การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ ๗ และประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ ๖

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๘ แห่ง ในงานประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ ๗ และประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ ๖ ระหว่างวันที่ ๑-๓ กันยายน ๒๕๕๘ ณ มทร.อีสาน จังหวัดนครราชสีมา ในหัวข้อ Theme ระดับชาติ “ราชมงคลกับการวิจัยอย่างยั่งยืน” และระดับนานาชาติ “Green Innovation for Better Life” ทั้งนี้ ขอความอนุเคราะห์ข้อมูลผลงานวิจัย นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ เพื่อร่วมจัดแสดงนิทรรศการผลงานดังกล่าว โดยเน้นรูปแบบการนำเสนอในคูหาจัดแสดงผลงาน ๙ มทร. ภายใต้ ๕ หัวข้อ ดังนี้

๑. ใต้ร่มพระบารมี

๒. เขียวขจีเกษตรไทย