สวพ.ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ที่ มจทอ.๓๙/๒๕๕๘ ลงวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เรื่อง ขอเชิญส่งบทความวิจัยเพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติ  ภายใต้หัวข้อ “คุณภาพของการบริหารจัดการและนวัตกรรมในประชาคมอาเซียน” ในวันเสาร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมฟองจันทร์ ตึก President มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ทั้งนี้สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.emt.ac.th      หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ ๐ ๔๕๒๘ ๓๗๗๐-๒   ต่อ ๑๔๐๔ สามารถส่งบทความผลงานวิจัยได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๕๘

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ  เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป