ประชุมการปรับปรุงระบบฐานข้อมูล โครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (Start-up)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัมภา สุวรรณพฤกษ์  รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ เป็นประธานในการประชุมการปรับปรุงระบบฐานข้อมูล โครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่
เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (Start-up) ร่วมกับ  ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยและพัฒนา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เจ้าหน้าที่บริษัท รันเนเบิลส์ จำกัด ผู้ดูแลระบบของ สสว. รองผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และรองผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ของ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงระบบฐานข้อมูลผู้เข้าร่วมโครงการให้ได้ข้อมูลครบถ้วน รวมถึงการจัดเก็บข้อมูล การประมวลผล และการเข้าถึงข้อมูลของผู้ประสานงาน เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร