สวพ. ดำเนินโครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (Start-up) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กิจกรรมระยะที่ 1 เปิดบ้าน SMEs

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการเปิดโครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (Start-up) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กิจกรรมระยะที่ 1 เปิดบ้าน SMEs โดยความร่วมมือของสำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ซึ่งสถาบันวิจัยและพัฒนาเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการเตรียมความพร้อมการเป็นผู้ประกอบการ จัดนิทรรศการและแสดงสินค้าของผู้ประกอบการ และชุมชนที่มหาวิทยาลัยรับผิดชอบ และคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีประสิทธิภาพเข้ารับการอบรมในระยะที่ 2 ระดับแผนธุรกิจ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-27 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก