สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

๑. มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมนานาชาติ ICSR2015 ในหัวข้อ “Role of Higher Education in Human Resource Development”ระหว่างวันที่ 8-10กันยายน 2558 ณ เมือง Nha Trang สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://icsr2015.@hou.edu.vn

๒. วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๗ ในหัวข้อ งานสัมมนาเสนอผลงานทางวิชาการระดับนานาชาติ ในวันเสาร์ที่๑๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน ทั้งนี้สามารถส่งบทความวิจัยภายในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕๘ โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายลงทะเบียน)ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน หมายเลขโทรศัพท์ 0 3839 4900 ต่อ 123,128

๓. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนิทรรศการ เรื่อง “ความร่วมมือระหว่างสถาบันอุดมศึกษากับภาคเอกชน : การพัฒนางานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์” ในวันศุกร์ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมแกรนด์ ฮอลล์ ชั้น ๔ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพฯ โดยส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมประชุมดังกล่าว ภายในวันศุกร์ที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๕๘

๔. สมาคมนักวิจัย ร่วมกับสำนักงานคณะกรรม การวิจัยแห่งชาติและเครือข่ายมหาวิทยาลัยของรัฐ ในประเทศสาธารณรัฐประชาคมนิยมเวียดนาม ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงาน การประชุมสัมมนาผลงานทางวิชาการ NEW PERPECTIVES IN MULTIDISCIPLINARY RESEARCH&PRACTICE ณ International University Ho Chi Minh Vietnam ระหว่างวันที่ ๙-๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ สาธารณรัฐประชาคมนิยมเวียดนาม

๕. ด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในการสัมมนาร่วมทางวิชาการระหว่างไทย-อินเดีย ครั้งที่ ๙ ในหัวข้อเรื่อง “ความท้ามายทางด้านสังคมศาสตร์สำหรับประเทศไทยและสาธารณรัฐอินเดีย” The 9 th NRCT-ICSSR Joint Seminar on Social Science Challenges for Thailand and India ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยส่งแบบตอบรับเข้าร่วมงาน ได้ที่กองการต่างประเทศได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงภายในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๘