สวพ. ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ ม.เกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัมภา สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รวมทั้งหัวหน้างานบริการวิชาการและเจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยมีนางสาวรัตติญา ศริดารา ผู้อำนวยการสำนักงานบริการวิชาการ พร้อมด้วย นางทิภาภรณ์ อุตรารัตช์กิจ หัวหน้างานพัฒนาธุรกิจ และบุคลากรงานพัฒนาธุรกิจให้การต้อนรับ ตลอดจนเยี่ยมชมสถานประกอบการภายใต้
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้แก่ ธุรกิจเพาะเลี้ยงและแปรรูปเห็ดถั่งเช่าทิเบต ธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากเลือดจระเข้ ธุรกิจผลิต จำหน่าย
ให้เช่าชุดซอฟท์แวร์เทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟด้านสื่อและประชาสัมพันธ์ ธุรกิจปลาสวยงาม พรรณไม้น้ำ และอุปกรณ์ตู้ปลาครบวงจร และธุรกิจให้บริการ
อินเตอร์เน็ทไร้สายสาธารณะ เมื่อวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2559 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 403 ชั้น 4 อาคารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน