ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการประชุมวิชาการเมล็ดพันธุ์พืชแห่งชาติ ครั้งที่ 13

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการเมล็ดพันธุ์พืชแห่งชาติ ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 21-25 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม 100 ปี ธรรมนูญ สิงคเสลิต มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.seed.or.th