สวพ. มทร.พระนคร เข้าร่วมโครงการอบรมสัมมนาขับเคลื่อน โครงการบริหารจัดการน้ำ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมโครงการอบรมสัมมนาขับเคลื่อนโครงการบริหารจัดการน้ำ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง เพื่อรับฟังแนวทางการดำเนินการบริหารจัดการน้ำระหว่างมหาวิทยาลัยและโครงการชลประทาน (ตัวอย่างจังหวัดพระนครศรีอยุธยา) ร่วมกันกำหนดยุทธศาสตร์และกลยุทธ์โครงการ  การบริหารจัดการน้ำ ฯ และวางแผนในการเสนอของบประมาณในภาพรวมของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 24 ชั้น 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2559