สวพ. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สวพ. มทร.พระนคร ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 เรื่อง ดังนี้

“ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการวิจัย”

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับเครือข่ายวิจัย “ประชาชื่น” ขอเชิญบุคลากรในสังกัดเครือข่ายวิจัย “ประชาชื่น” เข้ารับการอบรมหลักสูตรด้านการวิจัย ดังนี้

1. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนจากแหล่งทุนภายนอก” ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องคอนเวนชั่น ชั้น 4 อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้สนใจสามารถแจ้งรายชื่อเข้ารับการอบรมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ภายในวันที่ 12 พฤษภาคม 2558
  2. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนรายงานการวิจัย” ในวันที่ 10 มิถุนายน 2558 ห้องคอนเวนชั่น ชั้น 4 อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้สนใจสามารถแจ้งรายชื่อเข้ารับการอบรมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ภายในวันที่ 2 มิถุนายน 2558
  3. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ในระดับชาติ/นานาชาติ” ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 ห้องคอนเวนชั่น ชั้น 4 อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้สนใจสามารถแจ้งรายชื่อเข้ารับการอบรมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ภายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2558

“ประชาสัมพันธ์การเสนอผลงานเพื่อขอรับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2558”

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ขอเสนอผลงานเพื่อขอรับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ รางวัลผลงานวิจัย รางวัลวิทยานิพนธ์ ประจำปี 2558 และรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปี 2559 ผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 29 พฤษภาคม 2558 โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ www.nrct.go.th และ http://rrm.nrct.go.th

“ประชาสัมพันธ์การประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย กลุ่มเรื่องความมั่นคงของรัฐและการเสริมสร้างธรรมาภิบาล ด้านการต่อต้านการทุจริต ปีงบประมาณ 2558”

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย กลุ่มเรื่องความมั่นคงของรัฐและการเสริมสร้างธรรมาภิบาล ด้านการต่อต้านการทุจริต ปีงบประมาณ 2558 ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสามารถลงทะเบียนทางเว็บไซต์ http://parb.nrct.go.th/thai/register.php?id=11 ภายในวันที่ 24 เมษายน 2558

“ประชาสัมพันธ์โครงการส่งเสริมนวัตกรรมอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ปี พ.ศ.2559”

ด้วย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมเปิดรับผลงานวิจัย/โครงงาน/สิ่งประดิษฐ์ ที่สามารถสร้างสรรค์สู่การพาณิชย์ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของประเทศไทย โดยผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 เมษายน 2559

เอกสารแนบ