สวพ. เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือวางแผนการจัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 8 ครั้งที่ 1/2559

สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดร.ประกอบ ชาติภุกต์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรกลุ่มวิจัย เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือการจัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
ราชมงคล ครั้งที่ 8 ครั้งที่ 1/2559 เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์