สวพ. มทร.พระนคร เข้าร่วมประชุมความร่วมมือทางวิชาการ และการจัดทำวารสารราชมงคลวิชาการเพื่อสังคม กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง

ดร.สิงห์แก้ว ป๊อกเทิ่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ดร.ประกอบ ชาติภุกต์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุมความร่วมมือทางวิชาการและการจัดทำวารสารราชมงคลวิชาการเพื่อสังคม โดยมี รศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานในการประชุม และมีวาระการประชุมที่สำคัญคือ (1) การเตรียมความพร้อมการจัดทำวารสารรับใช้สังคมของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง (2) ความก้าวหน้าของการจัดการประชุมวิชาการ 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (3) หารือความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัยระหว่าง 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กับแหล่งทุนภายนอก (4) หารือกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรของสถาบันวิจัยพัฒนาทั้ง 9 แห่ง (5) หารือการพัฒนาความร่วมมือเพื่อยกระดับการประชุมวิชาการของ 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ระหว่างวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา จังหวัดตรัง