ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวนส่งบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการนานาชาติ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง The 4th Grate Mea Khong Sub-Region International Conference 2017 “The Knowledge Discovery of Management Science and Economics for Development in GMS” ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560    ณ Faculty of Economics and Business Management, National University of Laos, Vientiane, Lao P.D.R.  ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.gmsic2017.net