ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 7 ระหว่างวันที่ 14-18 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ ชั้น 3 อาคาร 24 วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สำหรับนักวิจัยที่สนใจเข้าร่วมอบรมสามารถส่งแบบตอบรับได้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ : รายละเอียด