ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอประชาสัมพันธ์การประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ TSU – AFBE International Conference 2018 ภายใต้หัวข้อการประชุม “Creativity and Innovation for Smart Societies and Sustainable Development” ในระหว่างวันที่ 15-16 มกราคม 2561 ณ โรงแรม Phuket Graceland Resort & Spa, Phuket, Thailand ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thanksinuni.org