สวพ. จัดประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการประชุมหารือแนวทางด้านการบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าบนเกาะสีชัง

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการประชุมหารือแนวทางด้านการบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าบนเกาะสีชัง โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยด้านวิจัยและบริการวิชาการ อดีตอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้แทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ผู้ร่วมวิจัยจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ร่วมวิจัยจากทางบริษัท หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเทเวศร์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560