สวพ. เข้าร่วมประชุมกับเครือข่ายวิจัยประชาชื่น

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 นางสาวพรกนก  ศรีงาม รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมประชุมกับเครือข่ายวิจัยประชาชื่น โดยมีดร.อภิเทพ แซ่โค้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนานาชาติ แสตมฟอร์ดเป็นประธาน ณ  ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย  อาคาร 24  มทร.สุวรรณภูมิ   ศูนย์พระนครศรีอยุธยาหันตราจ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีวาระการประชุมเกี่ยวกับการจัดทำวารสารเครือข่ายประชาชื่น  การจัดการประชุมวิชาการในนามเครือข่ายประชาชื่นในช่วงเดือนเม.ย.60 โดยการประชุมครั้งนี้มีการมอบหมายให้หน่วยงานร่วมกันวางแนวทางการพัฒนาเครือข่ายในด้านต่าง ๆ  ประกอบด้วยแนวทางการสนับสนุน  การแลกเปลี่ยน  เผยแพร่งานวิจัย  การเพิ่มพูนความรู้ให้กับนักวิจัย ซึ่งมทร.พระนครรับผิดชอบในเรื่องแนวทางการสร้างขวัญกำลังใจ ทั้งนี้จะมีการประชุมเป็นประจำทุก 2 เดือนเพื่อพัฒนางานวิจัยนำไปสู่การพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ๆ ด้านการวิจัย โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.prn.in.th