สวพ. จัดประชุมหารือการนำเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ โครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผ้าทออีสานด้วยนวัตกรรม 2561

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดประชุมหารือแนวทางการนำเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณโครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผ้าทออีสานด้วยนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าทอจากคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุม เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560  ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร