สวพ. จัดอบรม เรื่อง How to Get Published in Major Academic Journals

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดอบรมเรื่อง How to Get Published in Major Academic Journals เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 – 15.30 น.  ณ ห้องประชุมเทเวศร์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr.Paresh Kumar Narayan จาก deakin University ประเทศออสเตรเลีย เป็นวิทยากร และท่าน รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีเป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดการอบรมในครั้งนี้ สำหรับการอบรมในวันนี้ผู้เข้าอบรมจะได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะการตีพิมพ์บทความวิจัยในระดับนานาชาติ และเทคนิคการนำเสนอบทความที่จะทำให้ได้รับการตอบรับตีพิมพ์บทความในวารสารระดับนานาชาติที่มีค่า Impact สูง