โครงการยกระดับคุณภาพงานวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กิจกรรมที่ 2 : การอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาบทความวิจัยหรือบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในระดับชาติ

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบทความวิจัยหรือบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในระดับชาติ ระหว่างวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2558 ณ ห้อง 1502 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดยมี ดร.ไพศาล การถาง ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมชาย วงศ์วิเศษ และ ดร.ปิยธิดา ไตรนุรักษ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการจัดเตรียมบทความวิจัย/บทความวิชาการสำหรับการตีพิมพ์ รวมทั้งให้ผู้เข้าอบรมนำเสนอบทความ และวิทยากรให้ข้อแนะนำเพื่อแก้ไขปรับปรุง โดยมีผู้เข้าอบรม จำนวน 32 คน จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะศิลปศาสตร์