ข่าวประชาสัมพันธ์ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ขยายเวลาการส่งบทคัดย่อ การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 8 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 8 แห่ง กำหนดจัดการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
ครั้งที่ 8 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7 ในหัวข้อของงานระดับชาติ “ราชมงคลสรรค์สร้างเพื่อสังคม” และระดับนานาชาติ “Creative Technology for All” ระหว่างวันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอเชิญอาจารย์/นักวิจัย ส่งบทความเข้าร่วมในงานดังกล่าว ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 9 พฤษภาคม 2559

ทั้งนี้ บุคลากรและนักศึกษาในสังกัด มทร.พระนคร สามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน จัดทำโปสเตอร์และการจัดทำผลิตภัณฑ์เพื่อเข้าร่วมแสดงในงานได้จากมหาวิทยาลัย โดยมี สวพ. เป็นผู้ประสานงาน สำหรับการจัดทำโปสเตอร์เพื่อให้เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน ทาง สวพ. เป็นผู้ดำเนินการจัดทำให้ทั้งหมด และจะดำเนินการประสานงานกับนักวิจัยเพื่อขอข้อมูลอีกครั้ง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์   http://rmutcon2016.org

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สถาบันวิจัยและพัฒนา 0 2665 3777 ต่อ 6097
หญิง มัทนัง  โทรศัพท์ 08 1403 6590

Basic CMYK