ข่าวประชาสัมพันธ์ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 7 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร The 7th RMUTP International Conference

การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 7  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

on Science, Technology and Innovation for Sustainable Development: Challenges towards the green innovative society

23 – 24 มิถุนายน 2559
ณ โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพมหานคร

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย บุคลากรและนักศึกษาในสังกัด มทร.พระนคร เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 7  The 7th RMUTP International Conference

เวทีสากลในการนำเสนอผลงานวิชาการและผลงานวิจัยทางด้านต่างๆ ที่ส่งผลต่อการรักษาและอนุรักษ์สภาพแวดล้อมที่สะอาด อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย เพื่อก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในด้านเนื้อหา กระบวนการวิจัย องค์ความรู้ และระเบียบวิธีวิจัยใหม่ ๆ ระหว่างนักวิจัยในประเทศและต่างประเทศ อันจะนำไปสู่การต่อยอด ปรับปรุงงานวิจัยเพื่อพัฒนาการบริหารจัดการองค์กรให้มีความแข็งแกร่ง มีความสามารถในการรับมือกับปัญหาและความท้าทาย ได้ดียิ่งขึ้น

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://iconsci.rmutp.ac.th/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 665 3777

นานาชาติ