สวพ. ร่วมงานแถลงข่าวผลการดำเนินงาน Start Up

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start Up) ปี 2559 ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับความร่วมมือจากสำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง ๙ แห่ง และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย โดยในส่วนของ มทร.พระนคร ได้นำผู้ประกอบการจัดแสดงผลงานเชื้อเพลิงอัดเม็ดจากไม้ไผ่ การแปรรูปพัฒนาพลังงานชีวมวลจากไม้ไผ่ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560