ข่าวประชาสัมพันธ์ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม เรื่อง How to Get Published in Major Academic Journals

ตามที่ Prof. Dr.Paresh Kumar Narayan จาก deakin University ประเทศออสเตรเลีย จะเดินทางมาเป็นวิทยากร เรื่อง How to Get Published in Major Academic Journals ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร นั้น

ในการนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมดังกล่าว โดยขอให้แจ้งรายชื่อถึง สวพ. ภายในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560

เอกสารแนบ : รายละเอียด